Yamaha มีเครื่องเสียงห้องประชุม ที่น่าสนใจอะไรบ้าง?

by Rita Miller
38 views
1.Yamaha มีเครื่องเสียงห้องประชุม ที่น่าสนใจอะไรบ้าง?

ไมโครโฟนสำหรับเครื่องเสียงห้องประชุม

Yamaha YVC-330 Portable USB & Bluetooth Conference Phone

มาพร้อมกับเทคโนโลยี SoundCap ที่แปลงเสียงรบกวนเบื้องหลังให้เป็นสัญญาณ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารในพื้นที่ทำงานแบบเปิด มีการตอบสนองความถี่ 190 Hz ถึง 20,000 Hz และใช้ USB 2.0 หรือ Bluetooth สำหรับการเชื่อมต่อ อุปกรณ์นี้มีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ซึ่งใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง

ข้อดี : คือ สามารถใช้งานได้ทั้งแบบสายและแบบไร้สาย แถมยังมีแบตเตอรี่ที่มีอายุนาน ใช้งานสำหรับการสัมมนา การบรรยาย หรือการประชุมที่เน้นการนำเสนอได้เป็นอย่างดี

Yamaha YVC-1000 Unified Communications Microphone and Speaker System

ระบบที่ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับพื้นที่การประชุมขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ประกอบด้วยระบบไมโครโฟนและลำโพง โดยมีการตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 100 Hz ถึง 20,000 Hz ไมโครโฟนสามารถรับเสียงได้ไกลสูงสุด 5 เมตร (16 ฟุต) และระบบสามารถเชื่อมต่อแบบเดซี่เชนด้วยไมโครโฟนเพิ่มเติมได้สูงสุดห้าตัว เหมาะสำหรับการทำงานระดับองค์กรมืออาชีพที่ต้องการประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด มีความน่าเชื่อถือทั้งด้านคุณภาพและการเชื่อมต่อ

Yamaha RM-CG Ceiling Array Microphone

3.ไมโครโฟนแบบเพดานนี้ให้เสียงที่เหนือชั้นพร้อมเทคโนโลยีการรับเสียงรอบทิศทาง

ไมโครโฟนแบบเพดานนี้ให้เสียงที่เหนือชั้นพร้อมเทคโนโลยีการรับเสียงรอบทิศทาง ไมโครโฟนครอบคลุมช่วงความถี่ 100Hz ถึง 20,000 Hz และออกแบบมาสำหรับห้องประชุมขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ สามารถติดตั้งบนเพดานได้เพื่อการดีไซน์ที่สวยงาม ข้อดีคือสามารถรับเสียงได้ทั่วทั้งห้อง ไม่เกะกะพื้นที่ภายในห้อง แต่มาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างแพง อาจจะไม่เหมาะกับองค์กรขนาดเล็ก

Yamaha RM-TT Tabletop Array Microphone

ไมโครโฟนตั้งโต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อการจับเสียงที่ชัดเจนในเครื่องเสียง YAMAHA สำหรับห้องประชุมโดยเฉพาะ มีการตอบสนองความถี่ 150 Hz ถึง 16,000 Hz และรวมถึงเทคโนโลยีติดตามเสียงอัตโนมัติของ Yamaha RM-TT เหมาะสำหรับห้องประชุมที่มีผู้พูดหลายคนและพื้นที่ประชุมขนาดใหญ่ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคนในห้องประชุมจะได้ยินเสียงพูดและการสื่อสารทั้งหมดอย่างชัดเจน

Yamaha Executive Elite Wireless Microphone

ระบบไมโครโฟนไร้สายระดับไฮเอนด์ที่ออกแบบมาสำหรับห้องประชุมผู้บริหารและห้องประชุมขนาดใหญ่ ทำงานในย่านความถี่ DECT เพื่อการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มความปลอดภัย ปราศจากสัญญาณรบกวน และให้คุณภาพเสียงที่เหนือกว่าพร้อมการตอบสนองความถี่ 100 Hz ถึง 20,000 Hz

ระบบลำโพงสำหรับเครื่องเสียงห้องประชุม

2.ระบบลำโพงสำหรับเครื่องเสียงห้องประชุม

Yamaha CS-700 Video Sound Collaboration System

อุปกรณ์ติดผนังแบบครบวงจรที่รวมกล้อง 4K เข้ากับไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่งและซาวด์บาร์ลำโพง 4 ตัว ครอบคลุมช่วงความถี่ 160 Hz ถึง 16,000 Hz และออกแบบมาสำหรับห้องขนาดเล็กและพื้นที่การประชุมขนาดเล็ก

Yamaha VXL Series Line Array Speakers

ลำโพง Line Array เพรียวบางเหมาะสำหรับห้องประชุมที่ต้องการเสียงคุณภาพสูงโดยมีผลกระทบต่อการมองเห็นน้อยที่สุด มีช่วงความถี่ที่กว้างและเหมาะสำหรับทั้งเสียงพูดและการเล่นเพลง ซีรีส์ VXL มีการออกแบบที่ทันสมัยและไม่เกะกะพร้อมเอาท์พุตเสียงที่ทรงพลัง

Yamaha VX Series Surface Mount Speakers

ลำโพงติดผนังอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัด ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและติดตั้งง่าย ทำให้เหมาะสำหรับเสียงเพลงแบ็คกราวนด์และเสียงในการประชุม

Yamaha VXS Series Ceiling Speakers

ลำโพงติดเพดานเหล่านี้ให้เสียงคุณภาพสูงที่คมชัด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพลงแบ็คกราวด์และการประกาศในห้องประชุม ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ติดตั้งง่ายและผสมผสานเข้ากับการออกแบบภายในที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

Yamaha MA/PA Series Amplifiers

ซีรีส์แอมพลิฟายเออร์ที่ให้การเสริมประสิทธิภาพของเสียงคุณภาพสูง สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์การประชุมของ Yamaha และได้รับการออกแบบมาให้มอบประสิทธิภาพเสียงที่เชื่อถือได้และสม่ำเสมอในห้องขนาดต่างๆ

You may also like

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ที่พาคุณสู่ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ในรูปแบบของบทความที่อ่านได้ง่ายๆ

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่

@2024 – All Right Reserved. Designed and Developed by Audtinwireless