Shure หนึ่งในแบรนด์ไฮเอนสำหรับเครื่องเสียงห้องประชุม

by Rita Miller
20 views
Shure-หนึ่งในแบรนด์ไฮเอน-สำหรับเครื่องเสียงห้องประชุม-

Shure คืออีกหนึ่งแบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยม ที่เป็นที่รู้จักทั้งในด้านของคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ดังนั้นในวันนี้เราจะมารู้จักกับ Shure สำหรับการใช้งานในเครื่องเสียงห้องประชุม

เทคโนโลยีสิทธิบัตรจาก Shure

 • Microflex® Advance™ Array Microphones: เป็นเทคโนโลยีการควบคุมทิศทางขั้นสูงพร้อมการควบคุมรูปแบบการรับเสียงหลายรูปแบบที่กำหนดค่าได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์การใช้งานการรับเสียงที่แตกต่างกันออกไป
 • การแยกเสียงของหูฟัง: หูฟังของ shure มีเทคโนโลยีการแยกเสียงขั้นสูง ซึ่งปิดกั้นเสียงรบกวนภายนอกได้มากถึง 37 dB
 • Axient® Digital Wireless Systems: เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญสำหรับการประมวลผลเสียง เช่น การตรวจจับสัญญาณรบกวนและความหลากหลายของความถี่ เพิ่มความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพเสียง

จุดเด่นของ Shure 

 • เสียงคุณภาพสูง: ไมโครโฟนและลำโพงของ Shure ให้เสียงที่ชัดเจนและสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำความเข้าใจคำพูดในการประชุม
 • เทคโนโลยีขั้นสูง: ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การยกเลิกเสียงก้อง ผลิตภัณฑ์ของ Shure ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อปรับปรุงคุณภาพเสียงในห้องประชุม
 • ความหลากหลาย: Shure นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งใช้งานได้ในห้องขนาดต่างๆ ตั้งแต่พื้นที่การประชุมขนาดเล็กไปจนถึงห้องประชุมขนาดใหญ่
 • ความทนทาน: ผลิตภัณฑ์ของ Shure ออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน แม้จะมีการใช้งานบ่อยครั้ง ทำให้เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับห้องประชุมที่มีผู้คนพลุกพล่านและใช้งานซ้ำ ๆ

จุดพิจารณาของ Shure 

 • ราคา: ผลิตภัณฑ์ของ Shure อาจมีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่นๆ ซึ่งอาจจะเป็นปัญหาได้สำหรับองค์กรที่มีงบประมาณจำกัด
 • ความซับซ้อน: สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับอุปกรณ์เครื่องเสียงขั้นสูง การตั้งค่าและการใช้ผลิตภัณฑ์ Shure บางอย่างอาจมีความซับซ้อน
 • ข้อกำหนดที่มากเกินไปสำหรับความต้องการขนาดเล็ก: เทคโนโลยีของ Shure บางอย่างอาจล้ำหน้าเกินไปสำหรับห้องประชุมขั้นพื้นฐานหรือขนาดเล็ก ทำให้อาจจะไม่คุ้มค่าที่จะซื้อใช้เท่าไหร่นัก
 • ต้องมีการติดตั้งโดยมืออาชีพ: เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ สินค้าจาก Shure บางรายการ อาจจำเป็นต้องติดตั้งโดยมืออาชีพ และไม่สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองเนื่องจากจำเป็นต้องมซอฟแวร์หรืออุปกรณ์เฉพาะทาง
 • พกพายาก: แม้ว่า Shure จะมีความโดดเด่นในการติดตั้งแบบถาวร แต่หากต้องการอุปกรณ์สำหรับพกพาอาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่นัก

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Shure

Shure MXA910 ไมโครโฟนติดเพดาน

ไมโครโฟนแบบติดเพดาน เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ สามารถปรับเน้นส่วนต่างๆ ของห้องได้ จับเสียงได้หลากหลายตั้งแต่ 60 Hz ถึง 16 kHz จึงรับประกันคุณภาพเสียงที่ชัดเจน นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเครือข่ายเสียง Dante เพื่อการใช้งานที่ง่ายดาย

Shure MX418D/C ไมโครโฟนคอห่าน

MX418D/C เป็นไมโครโฟนขนาดยาว 18 นิ้วที่วางอยู่บนโต๊ะหรือโพเดียม ออกแบบมาเพื่อเน้นที่ผู้พูดโดยเฉพาะ ลดเสียงรบกวนรอบข้าง ด้วยการตอบสนองความถี่ 50 Hz ถึง 17 kHz จึงทำให้ทุกคำมีความชัดเจน มาพร้อมกับฐานสำหรับติดตั้งและสาย XLR

Shure MX395 Low Profile Boundary Microphone

MX395 เป็นไมโครโฟนแบนขนาดเล็กที่วางอยู่บนโต๊ะประชุม สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันสำหรับการรับเสียงรอบโต๊ะ ด้วยช่วงความถี่ 50 Hz ถึง 17 kHz และความไว -28 dBV/Pa จึงจับคำพูดได้อย่างชัดเจน:

Shure ANIUSB-MATRIX Audio Network Interface

อุปกรณ์นี้เชื่อมต่อไมโครโฟนกับคอมพิวเตอร์สำหรับการประชุมทางเว็บ มีช่องสัญญาณเสียง Dante 4 ช่องและเอาต์พุตแบบอะนาล็อก 1 ช่อง สามารถใช้งานได้กับระบบ Microflex Advance และ Microflex Wireless ของ Shure ซึ่งให้เสียงที่ชัดเจนสำหรับการประชุมออนไลน์

Shure ANI22 Audio Network Interface

ANI22 ช่วยเชื่อมต่อสัญญาณไมโครโฟนหลายตัวเข้ากับเครือข่ายเสียง Dante ใช้งานได้ดีกับไมโครโฟนหลากหลายชนิดและให้พลังเสียงที่ชัดเจน ครอบคลุมช่วงความถี่ 20 Hz ถึง 20 kHz รับประกันการส่งผ่านเสียงคุณภาพสูง

Shure MXA310 Table Array Microphone

แม้ว่าโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นไมโครโฟน แต่ MXA310 ยังสามารถใช้เป็นลำโพงในห้องขนาดเล็กถึงขนาดกลางได้ ใช้เทคโนโลยีจาก shure เพื่อเน้นไปที่ส่วนต่างๆ ของโต๊ะเพื่อการจับเสียงที่ชัดเจน มีประสิทธิภาพสำหรับการประชุมแบบกลุ่มและช่วยให้ทุกคนได้ยินร่วมกันอย่างชัดเจน

You may also like

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ที่พาคุณสู่ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ในรูปแบบของบทความที่อ่านได้ง่ายๆ

เรื่องล่าสุด

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by Audtinwireless