แนะนำเว็บไซต์และแหล่งฝึกร้องเพลงบนออนไลน์ คอร์สฟรีประจำปี 2024

by Rita Miller
16 views
k28-แนะนำเว็บไซต์และแหล่งฝึกร้องเพลงบนออนไลน์

30 Day Singer

30 Day Singer ได้รับการออกแบบมาเพื่อการพัฒนาทักษะการร้องอย่างรวดเร็ว โปรแกรมนี้มีความโดดเด่นด้วยการสอนเทคนิคการร้องเพลงต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนแหล่งอื่น ๆ ด้วยคอนเซปต์ที่ว่า ทุกคนสามารถร้องเพลงเพราะได้แม้จะไม่เคยร้องมาก่อนก็ตาม

โดยมีเป้าหมายจะเปลี่ยนผู้เริ่มต้นเป็นนักร้องที่ดีขึ้นในเวลาเพียงหนึ่งเดือน นอกจากนี้ยังมีความน่าสนใจตรงที่การสอนของโปรแกรมนี้จะเน้นเทคนิคที่ง่ายดายต่อผู้ใช้ และเป็นมิตรต่อนักร้องมือใหม่นั่นเอง

โปรแกรมนี้ประกอบด้วยแบบฝึกหัดรายวันที่เรียบง่ายและต่อเนื่อง เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ที่มีประสบการณ์ในการร้องเพลงมาบ้างแล้ว เน้นการฝึกปฏิบัติเพื่อเพิ่มความสามารถด้านเสียง

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่กำลังมองหาวิธีการที่รวดเร็วและมีระบบเพื่อปรับปรุงการร้องเพลงของตน โปรแกรมนี้เป็นแบบเสียเงิน ที่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 30 วัน พร้อมการรับประกันคืนเงิน ทำให้โปรแกรมนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักร้องมือใหม่ อย่างไรก็ตาม ต้องรู้ด้วยว่าการใช้โปรแกรมนี้จะต้องเสียเงินค่าคอร์สก่อน จึงอาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีทุนน้อยเท่าไหร่นัก

Cheryl Porter Vocal Coach

Cheryl Porter เป็นที่รู้จักจากแนวทางการสอนร้องเพลงที่สนุกสนานและไม่เหมือนใคร คอนเซปท์ของเธอคือการร้องเพลงต้องสนุกสนานและไม่ฝืนจนเกินไป บุคลิกที่สดใสของเธอทำให้บทเรียนของเธอสนุกสนานและทำให้การเรียนของคุณนั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ช่อง YouTube ของเธอเต็มไปด้วยบทเรียนร้องเพลงที่หลากหลาย ตั้งแต่การฝึกร้องอย่างละเอียดไปจนถึงเซสชันสั้นๆ ที่เน้นเทคนิคการเปล่งเสียง บทเรียนเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการใช้พลังงานที่ค่อนข้างสูงจนทำให้คุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยได้ ซึ่งถือเป็นข้อดี เพราะมันจะช่วยปรับปรุงปอดของคุณให้ทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น มีพลังเสียงในการร้องมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ช่องยูทูปของเธอคือหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เรียนที่ต้องการการผสมผสานระหว่างความสนุกสนาน พลัง และการฝึกร้องเพลงอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยบทเรียนที่ทั้งสนุกและได้ประโยชน์ในเวลาเดียวกัน นักร้องมือใหม่หลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะเรียนร้องเพลงกับเธอ

TakeLessons

TakeLessons มุ่งเน้นไปที่การจับคู่นักเรียนกับครูที่เหมาะกับสไตล์การร้องเพลงและบุคลิกภาพของพวกเขา แพลตฟอร์มนี้เหมาะสำหรับประสบการณ์การเรียนรู้แบบตัวต่อตัว

มีครูผู้สอนให้เลือกมากมายสำหรับสไตล์การร้องเพลงที่หลากหลาย ตั้งแต่เพลงร็อคไปจนถึงละครเพลง พร้อมความสะดวกสบายในการเข้าถึงออนไลน์ทั่วโลก

นอกเหนือจากการร้องเพลงแล้ว แพลตฟอร์มนี้ยังนำเสนอบทเรียนในการเล่นเครื่องดนตรี ภาษา และทักษะความคิดสร้างสรรค์อื่นๆ ทำให้เป็นทรัพยากรการเรียนรู้ที่หลากหลายอย่างมาก

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เรียนที่ให้ความสำคัญกับวิธีการเรียนร้องเพลงและเทคนิคระดับมืออาชีพ โดยให้โอกาสในการค้นหาผู้สอนที่ตรงกับความต้องการที่สุด

Madeleine Harvey Voice Lessons

Madeleine Harvey นำเสนอบทเรียนการร้องเพลงและการแต่งเพลงในเชิงลึก วิธีการของเธอมีรายละเอียดและตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะของผู้เรียน ทำให้เนื้อหาของเธอมีความเกี่ยวข้องและมีประสิทธิภาพสูง

ช่องของเธอเป็นแหล่งข้อมูลมากมายสำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการร้องเพลง เคล็ดลับการแต่งเพลง และคำแนะนำด้านการแสดงต่างๆ วิดีโอแต่ละรายการจะมีคำแนะนำจากนักร้องตัวจริง ครอบคลุมหัวข้อตั้งแต่การพัฒนาเสียงไปจนถึงการเพิ่มความสามารถในการร้องเพลงคีย์สูง ๆ

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการการฝึกอบรมระดับมืออาชีพอย่างละเอียด ช่องของเธอเป็นแหล่งข้อมูลอันมีค่าสำหรับนักร้องทั้งมือใหม่และมืออาชีพ โดยให้คำแนะนำเชิงปฏิบัติและเทคนิคในการปรับปรุงเสียงร้อง

You may also like

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ที่พาคุณสู่ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ในรูปแบบของบทความที่อ่านได้ง่ายๆ

เรื่องล่าสุด

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by Audtinwireless